Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch là một trong những hệ thống âm thanh thông báo, hội thảo chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với các sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, nhiều tính năng và độ bền đúng chất sản phẩm Đức.

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch chính hãng của Đức

1. Ưu điểm của Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Âm thanh cao cấp, chất lượng

 • Các hệ thống âm thanh hội thảo Bosch dù là sử dụng công nghệ analog hay digital, không dây hay có dây đều cho giọng nói có độ rõ ràng tuyệt vời với tính năng triệt tiêu phản hồi âm thanh.
 • Sử dụng công nghệ DAFS (Bộ triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số) chính hãng của Bosch đảm bảo khả năng rõ ràng của giọng nói một cách tuyệt đối.
 • Công nghệ này sử dụng các chức năng DSP (Xử lý tín hiệu kỹ thuật số) độc quyền để cân bằng mức áp suất âm thanh và hệ thống đạt được trên giới hạn phản hồi bình thường.
 • Khả năng tăng âm lượng lên mức cao mà không tạo ra tiếng ù, sôi hoặc khiến micro “hú rít”.

Nhiều tính năng và công nghệ độc quyền

 • Đèn chỉ báo “Possible-To-Speak” (Có thể phát biểu) độc đáo, đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế
 • Dễ dàng và thuận tiện trong việc sử dụng và bảo trì hệ thống
 • Đảm bảo khả năng mở rộng hệ thống trong tương lai

Thiết kế đơn giản trực quan, dễ dàng sử dụng

 • Khả năng điều khiển trực quan với thiết kế công thái học tối giản.
 • Dễ dàng sử dụng mà không cần qua các khóa học hướng dẫn sử dụng.

Nhiều hệ thống đáp ứng các nhu cầu và quy mô khác nhau

 • Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 900 cho các văn phòng, phòng họp cỡ vừa và nhỏ
 • Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 1000D sử dụng công nghệ kỹ thuật số
 • Hệ thống hội thảo Dicentis không dây, Dicentis có dây sử dụng mạng internet với kết nối LAN hoặc Wifi
 • Hệ thống hội thảo DCN kỹ thuật số cao cấp.
 • Hệ thống phiên dịch BOSCH cho các công ty đa quốc gia, hội thảo có đại biểu quốc tế.

2. Đề xuất cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

1️⃣ Loa hội thảo

Loa hội thảo Bosch được thiết kế với nhiều kiểu dáng với chức năng đa dạng khác nhau như loa gắn tường, loa âm trần hay loa line array… Khi thiết kế thống âm thanh hội thảo, bạn cần phải bố trí số lượng loa hợp lý và lựa chọn loại loa có công suất phù hợp với amply và các thiết bị khác.

2️⃣ Micro hội thảo

Micro hội thảo là thiết bị nhất định phải có trong hội nghị phòng họp hiện nay. Bosch đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ cho các dòng micro hội thảo. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sản xuất các loại micro rời, dễ dàng lắp ráp như micro đại biểu, micro chủ tịch.

3️⃣ Amply

Amply là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh để truyền tải ra các thiết bị loa. Trong cấu hình âm thanh phòng họp Bosch, khi tín hiệu âm thanh được thu lại từ micro sẽ được khuếch đại tại bộ phận amply trước khi được truyền ra ngoài hệ thống loa. Amply hội thảo Bosch không đa dạng về mẫu mã nhưng lại có nhiều tùy chọn về mức công suất âm thanh để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

4️⃣ Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị thường đi chung với amply trong 1 cấu hình hệ thống âm thanh Bosch. Mọi tín hiệu từ micro đều phải thông qua bộ điều khiển trung tâm trước khi được phân chia và truyền tới các thiết bị khác. Khi lựa chọn thiết bị điều khiển trung tâm Bosch, khách hàng nên dựa vào số lượng micro kết nối mà bộ điều khiển trung tâm có thể hỗ trợ.

5️⃣ Máy phát (bộ thu phát)

Máy phát tín hiệu có vai trò thu tín hiệu và phát tín hiệu. Thương hiệu âm thanh Bosch hiện đang cung cấp nhiều loại bộ thu phát với mẫu mã, tính năng khác nhau như có dây, không dây, máy thu phát tích hợp đa năng…

6️⃣ Tai nghe

Tai nghe là thiết bị được sử dụng nhiều trong hệ thống âm thanh phòng họp hay phòng phiên dịch. Tại các buổi hội thảo, hội nghị, tai nghe sẽ giúp mọi người dễ dàng nghe được lời phiên dịch trong các cuộc họp ngoại giao…

7️⃣ Dây kết nối

Dây kết nối có chức năng liên kết các thiết bị trong dàn âm thanh hội thảo, hội nghị. Khi tổ chức hội thảo, hội nghị, bạn nên dự phòng trước các loại dây liên kết khác nhau để tránh trường hợp thiết bị được kết nối không tương thích với dây.
CÔNG TY TNHH HN DOTNET
???? Office: 134 Quyết Tiến, P. Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai
???? Website: www.hndotnet.vn
☎ Hotline: 1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *