Tên công ty: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HN DOTNET

Tên giao dịch tiếng Anh: HN DOTNET Limited Company

Tên viết tắt: Công ty TNHH DOTNET (HN DOTNET Co., Ltd)

Logo của công ty:         

Slogan: "Đam mê, sáng tạo tiếp bước thành công"

Địa chỉ: 134 Quyết Tiến, Tổ 5, Phường Ia Kring, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Điện thọai: (+84-269) 3823.671 -  6251.789 - 377.79.79
Hotline: 1900599800
Website: www.hndotnet.vn - www.hndotnet.com.vn
Email: hndotnet@hndotnet.com.vn - hndotnet@gmail.com

Mã số thuế: 5900.476.714

Tài khoản 1: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Chi nhánh Gia Lai.
Số tài khoản: 5000.201.003.175.
Tài khoản 2: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Gia Lai.
Số tài khoản: 1026.0011.4999.

Vốn điều lệ (tính đến 30/04/2018): 15.000.000.000 VNĐ (Mười lăm tỉ đồng)

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
     Công ty TNHH MTV HN DOTNET (Tên tiếng Anh: HN DOTNET Ltd., Co) được thành lập ngày 08/08/2008. Trong những năm qua, Công ty TNHH MTV HN DOTNET đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, thực hiện hoạt động kinh doanh các sản phẩm thiết bị CNTT - điện tử, viễn thông, đồng thời cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói riêng và toàn quốc nói chung. Công ty là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng trong việc lựa chọn các dịch vụ bảo hiểm, bảo trì máy tính, dịch vụ gia công phần mềm, xây dựng thiết kế website trọn gói và các sản phẩm CNTT - viễn thông chính hãng khác trên thị trường. Công ty đã trở thành đối tác lâu dài của một số hãng nổi tiếng như: APPLE, SONY, SAMSUNG, LG, DELL, HP, ACER, ASUS, IBM, TOSHIBA, CANON, SHARP, RICOH, GoodM, VTB, CMS, Intel, AMD, Kaspersky, BKAV, ZETRO, PINETRON, WEBGATE, FLEXWATCH, CISCO, Linksys, Jupiter, Planet, Atheros...

      Từ một doanh nghiệp chỉ có mức doanh thu vài trăm triệu đồng trong năm đầu tiên, đến nay Công ty đã đạt trên 80 tỷ đồng/năm, duy trì tốc độ tăng trưởng hàng năm. Trong những năm gần đây, Đảng và Nhà nước rất quan tâm đến phát triển CNTT - viễn thông, xem CNTT - viễn thông là ngành nghề then chốt, chủ đạo trong đường lối phát triển đất nước, đặc biệt kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, Công ty TNHH HN DOTNET đã từng bước khẳng định được vai trò và chỗ đứng của mình, hướng đến một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực CNTT - Viễn thông. Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt và sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Sự hài lòng của quý khách hàng" chính là mục tiêu để Công ty phấn đấu đặt chất lượng hàng hoá, thiết bị và chất lượng dịch vụ, hậu mãi lên hàng đầu. Do vậy, Công ty TNHH MTV HN DOTNET đã không ngừng hoàn thiện cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
II. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

    Sau nhiều năm cố gắng phấn đấu cho sự tồn tại và phát triển, đến nay, đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH MTV HN DOTNET đã gần 30 người, vốn điều lệ là 15.000.000.000 VNĐ (Mười lăm tỉ đồng) và vốn kinh doanh trên 50.000.000.000 (Bốn mươi tỷ đồng).

     Trên đà phát triển, Công ty TNHH MTV HN DOTNET đã thực hiện thành công rất nhiều các dự án đầu tư và các gói thầu trong tỉnh và ngoài tỉnh của các đơn vị cơ quan, các ngành, các tổ chức Y tế, Giáo dục, các doanh nghiệp, Ngân hàng, trường học… Và những dự án mà công ty triển khai đều đảm bảo tiến độ, chất lượng và được các chủ đầu tư đánh giá rất cao. Đây chính là động lực lớn tạo sức mạnh cho công ty tiếp tục vững bước trên con đường phát triển.

     Với lợi thế là đại lý ủy quyền các sản phẩm phần mềm diệt virus KASPERSKY của Nhà phân phối công ty bảo mật Nam Trường Sơn; là đại lý uỷ quyền phân phối sản phẩm camera an ninh và giám sát Flexwatch từ Hàn Quốc tại thị trường Tây Nguyên và là đại lý chính hãng của các hãng nổi tiếng trên thế giới, đồng thời là công ty tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống mạng, tổng đài nội bộ và thiết kế và thi công các sản phẩm phần mềm ứng dụng, quản lý, thiết kế website trọn gói... nên công ty chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng và sự hỗ trợ tối đa từ các hãng về mặt giải pháp, công nghệ, kỹ thuật, chủng loại, bảo hành... Do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ và chất lượng sản phẩm do Công ty TNHH MTV HN DOTNET cung cấp. Chúng tôi luôn mang đến những dòng sản phẩm mới, chính hãng phù hợp với phong cách và thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh thế mạnh lớn là các sản phẩm phần mềm, website được ứng dụng công nghệ mới nhất, chúng tôi còn cung cấp cho thị trường tất cả các sản phẩm CNTT như: máy chủ, máy vi tính, máy photocopy, máy in, máy quét, máy chiếu, máy fax, và các thiết bị máy văn phòng chuyên dụng khác… Và chúng tôi đang hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp tổng thể và toàn diện nhất về CNTT cho mọi khách hàng, cung cấp tất cả các dịch vụ về CNTT - Viễn thông, đặc biệt là dịch vụ xử lý sự cố và bảo trì thiết bị CNTT - Viễn thông tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.

     Công ty TNHH MTV HN DOTNET cũng rất chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ cho từng nhân viên, cập nhật thường xuyên kiến thức về CNTT - viễn thông. Ngay từ khâu tuyển dụng chúng tôi đã rất quan tâm đến trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm và sự nhiệt tình với công việc, có trách nhiệm cao với khách hàng. Đến nay, tổng số nhân viên của của công ty đã hơn 20 người, trong đó có 100% hiểu biết về CNTT, trên 80% có trình độ chuyên ngành CNTT,... Thêm vào đó, Lãnh đạo của công ty cũng luôn quan tâm đến đời sống và môi trường làm việc cho toàn thể nhân viên. Điều này đã tạo ra sự đoàn kết, gắn bó lâu dài giữa nhân viên và công ty. Với phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi đến với Công ty TNHH MTV HN DOTNET.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại của “HN DOTNET

III. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
1. KINH DOANH, PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CNTT VÀ VIỄN THÔNG CHÍNH HÃNG:

 • Hệ thống máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, máy AIO, máy Kiosk.
 • Máy in, máy Scan, máy Fax, máy Photocopy, thiết bị chuyên dụng: máy chấm công, máy hủy tài liệu, máy đếm tiền, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, thiết bị quét mã vạch.
 • Thiết bị văn phòng, thiết bị trường học, thiết bị ngân hàng, phòng học thông minh, thư viện thông minh, phòng LAB đa năng, phòng hội nghị trực tuyến.
 • Thiết bị Camera an ninh, giám sát, thiết bị báo động, chống trộm, nhà thông minh.
 • Linh phụ kiện, thiết bị CNTT & viễn thông, thiết bị nghe nhìn, đa phương tiện.
2. TƯ VẤN, THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP:
 • Phần mềm ứng dụng: Quản lý tài sản công, quản lý thiết bị, quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng, khách sạn, cà phê, bar, Bida, Karaoke; quản lý cửa hàng.
 • Phần mềm bản quyền: Microsoft Windows, Microsoft Office, Photoshop, Kidsmart.
 • Phần mềm diệt Virus: KASPERSKY, BKAV, Bitdefender.
 • Cổng thông tin điện tử, thương mại điện tử, website quảng bá thương hiệu.
 • Hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống đường dây nóng.
 • Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, hệ thống xếp hàng tự động, hệ thống 1 cửa điện tử.
 • Hệ thống sét, hệ thống cắt lọc sét chống lan truyền tín hiệu.
 • Hệ thống lịch điện tử cho các cơ quan, doanh nghiệp.
 • Hệ thống báo động, chống trộm, hệ thống bãi giữ xe thông minh.
 • Hệ thống phòng Lab, phòng học thông minh, đa phương tiện, phòng thí nghiệm, thực hành, phòng học Kidsmart.
 • Hệ thống âm thanh trợ giảng, âm thanh phòng học, âm thanh hội trường, âm thanh giải trí.
 • Hệ thống nguồn điện dự phòng: Santak, Ares, Delta, Cyper Power, Prolink.
 • Hệ thống hội nghị truyền hình, phòng học trực tuyến.
 • Hệ thống Camera an ninh, Camera giám sát, hệ thống xử phạt nguội tự động và nhà thông minh.
 • Hệ thống DATA CENTER, mạng LAN, WAN, hệ thống WIFI chuyên dụng.
3. CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO TRÌ TẬN NƠI:
       Bảo trì, nâng cấp, sửa chữa và xử lý sự cố máy tính và các thiết bị CNTT - viễn thông tận nơi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
4. TƯ VẤN, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7 MIỄN PHÍ.
       Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng là cá nhân, các tổ chức cơ quan và các công ty, doanh nghiệp… những giải pháp quản lý, quảng bá thương hiệu bằng ứng dụng CNTT - viễn thông. Với các dịch vụ CNTT - viễn thông của chúng tôi, giúp quý khách nâng cao hiệu quả trong việc ứng dụng, xử lý số liệu, thống kê lưu trữ và truyền dữ liệu... Khi quý khách đến với công ty chúng tôi, quý khách có thể yên tâm và đặt niềm tin với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết thực hiện chế độ bảo hành chính hãng, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, phục vụ tận tình, tận nơi, hậu mãi chu đáo và nhanh chóng, đảm bảo cho quý khách đạt được hiệu quả cao trong công việc khi sử dụng hệ thống CNTT - viễn thông để phục vụ cho công việc của mình nhưng với chi phí thấp nhất mà đem lại hiệu quả cao nhất.
Với kinh nghiệm đã tư vấn giải pháp, cung ứng, thi công và lắp đặt, đồng thời chuyển giao cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân toàn diện về mọi mặt trong lĩnh vực CNTT - viễn thông tại Gia Lai. Chúng tôi tin tưởng rằng với những dịch vụ uy tín và các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách trong và ngoài tỉnh.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH THEO TIÊU CHUẨN CUẢ NHÀ SẢN XUẤT, HẬU MÃI CHU ĐÁO...

Cuối cùng, chúng tôi mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp quý báu từ Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng hàng hóa, sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm tạo sự thoả mãn tối ưu cho Quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách và đặc biệt là sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng đến những sản phẩm của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Một lần nữa chúng tôi hy vọng được hợp tác một cách toàn diện với Quý khách hàng. Năng lực, tinh thần trách nhiệm cao cùng với các giải pháp tối ưu của chúng tôi sẽ làm cho Quý khách thực sự hài lòng.

  Thay mặt Công ty
Giám đốc điều hành

 

 Hoàng Bình Châu


"Đam mê, sáng tạo tiếp bước thành công"

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH MTV HN DOTNET

Hoàng Bình Châu - CEO - HN DOTNET Co.,Ltd


A Số 134 Quyết Tiến, P.Ia Kring, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
P 0269 3823 671 - 3777.979 - 6251.789 |  M 0888.009.379  
H 1900599800  Z 0915 758 238  S hndotnet
W www.hndotnet.com.vn   www.hndotnet.vn  
E hndotnet@hndotnet.com.vn